Tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, cao cấp

Lưu ý quan trọng khi được tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh

Lợi nhuận kinh doanh một quán karaoke là rất lớn. Đây vẫn luôn là thị trường béo bở cho những ai có tiềm năng tài chính mạnh. Việc thuê mặt bằng, thiết kế không gian, hệ thống cách âm các phòng, hệ thống đèn nháy đã tốn kha khá. Đặc biệt đó là một dàn karaoke hay, đủ khỏe để hoạt động với tần suất liên tục. Bạn cần chú ý một số gạch đầu dòng dưới đây:

✅ Song song với việc lên ý tưởng thiết kế phòng hát, hệ thống ánh sáng đèn nháy thì bạn phải chọn luôn được dàn karaoke phù hợp. Vì có những phòng hát cần tận dụng không gian nên sẽ bố trí loa ẩn vào tường hoặc treo trần… Để tránh khi đã hoàn thiết kế thi công phòng xong mà lại phải thay đổi.

✅ Cân nhắc khả năng tài chính: Tất nhiên là với ngân sách dồi dào thì càng có nhiều lựa chọn cho bạn. Nhưng không vì thế mà bạn không sở hữu được một dàn karaoke oke phù hợp cho quán của mình.

✅ Cân bằng âm thanh: Do không gian của phòng karaoke hẹp, âm thanh trực tiếp và âm thanh phản xạ sẽ tác động rất mạnh đến tại người nghe. Do vậy cần đặc biệt lưu ý hệ thống cách âm tiêu âm của phòng.

✅ Dải tần đáp ứng: khả năng tái tạo âm thanh tốt, sống động. Dàn âm thanh tốt có thể tái tạo được không gian âm thanh 3 chiều, âm thanh có độ chi tiết cao.

✅ Cần lựa chọn một dàn âm thanh có thể dễ dàng nâng cấp, thay thế thiết bị trong tương lai.

Tiêu chuẩn của một dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp?

Do đặc trưng của ngành dịch vụ đặc biệt là karaoke, ngoài chất lượng phục vụ của quán thì phong cách thiết kế của quán, chất lượng âm thanh sẽ quyết định đến 60% khả năng khách quay lại. Dàn âm thanh của một quán karaoke chuyên nghiệp tất nhiên sẽ đắt hơn nhiều so với một dàn karaoke gia đình. 

Dàn karaoke kinh doanh có thể là dàn phối ghép giữa các thiết có thông số kỹ thuật tương thích với nhau sao cho có thể mang đến chất lượng âm thanh hay nhất, hoặc cũng có thể sử dụng nguyên dàn. Dù phối ghép hay nguyên dàn thì vẫn phải có các thiết bị sau:

Loa karaoke và Loa Sub

Loa karaoke quyết định đến 50% chất lượng của âm thanh và giọng hát. Phải đảm bảo được 3 dải tần Bass – Mid – Treble thể hiện tốt âm sắc của nó. Bass thì trầm chắc nịch, Mid cuốn hút, rõ ràng, Treble cao vút không chói gắt. Âm thanh đủ 3 chiều, hài hòa.

Cần dựa vào không gian để lựa chọn được loa karaoke có công suất phù hợp. 

Loa Sub (Loa siêu trầm): là dòng loa giúp tái tạo các âm trầm để âm thanh ấm áp ấn tượng.

Micro không dây

Tại sao lại là micro không dây mà không phải là mic có dây. Khi tư vấn dàn karaoke oke kinh doanh chúng tôi luôn đề xuất khách hàng nên sử dụng micro không dây. Do trong phòng karaoke đèn nháy nhiều sẽ khiến khả năng nhìn kém nếu dùng dây sẽ khá vướng víu và dễ vấp ngã. 

Micro hát phải nhẹ, âm thanh thoát ra ngoài dịu tai. Micro trong phòng Karaoke dễ bị ẩm ướt do đồ uống vương vãi hoặc do va chạm mạnh nên micro cần có khả năng kháng nước tốt. Không bị rè, hú rít, có khả năng tự ngắt thông minh.

Lưu ý: Cần vệ sinh Micro phòng hát thường xuyên, đúng cách vì chúng có khá nhiều vi khuẩn.

Amply hoặc cục đẩy công suất và mixer

Đây là bộ phận khuếch đại âm thanh và xử lý hiệu ứng âm thanh của dàn karaoke. Được coi là trung tâm của dàn karaoke. Với các dàn karaoke gia đình thì sẽ sử dụng mixer nhiều hơn nhưng khi Tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh cho khách hàng thì chúng tôi sẽ đề xuất cục đẩy công suất và mixer để có thể cân được công suất của những cặp loa khủng.

Hơn nữa, khả năng xử lý âm thanh và chất lượng âm thanh của cục đẩy công suất + mixer sẽ sống động và ”nhiệt” hơn rất nhiều. 

Bộ đầu + màn karaoke

Kết nối thư viện âm nhạc trên internet đầy phong phú, tha hồ ca hát giải trí mà không bị giới hạn. Màn karaoke nhạy, giao diện mở, dễ sử dụng.

Cần bao nhiều tiền cho một dàn karaoke kinh doanh

Dòng karaoke kinh doanh cũng có nhiều phân khúc giá khác nhau phụ thuộc vào tiềm lực tài chính và phong cách mà quán lựa chọn. Dưới đây là những dàn karaoke kinh doanh bán chạy nhất tại showroom của  Thành Audio Hà Nội , mời bạn tham khảo:

Dàn karaoke kinh doanh phân khúc giá rẻ

Cấu hình trọn bộ gồm:

Sản phẩmSố lượng
Loa karaoke  LYNZ FI123 đôi
Cục đẩy LYNZ 48502 cái
Vang số JBL KX1801 cái
Micro LYNZ F60001 cái
Sub hơi BK S2182 cái
Bộ đầu + màn karaoke VIETK PRO 6T + MÀN 22INCH1 bộ
Quản lý nguồn BK VX081 cái
Tủ rack 12U1 cái

Dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp tiêu chuẩn

Cấu hình trọn bộ gồm:

Sản phẩmSố lượng
Loa karaoke LYNZ FI123 đôi
Cục đẩy LYNZ 48502 cái
Cục đẩy LYNZ 28501 cái
Vang số LYNZ DK900001 cái
Micro LYNZ F60002 cái
Sub hơi LYNZ 18B1 cái
Bộ đầu + màn karaoke VIETKTV PLUS 4T + MÀN 22INCH1 bộ
Quản lý nguồn BK VX081 cái
Tủ rack 12U1 cái

Dàn karaoke kinh doanh phân khúc tầm trung

Cấu hình trọn bộ gồm:

Sản phẩmSố lượng
Loa karaoke IDEA TEC112-P2 đôi
Cục đẩy CROWN XLI25002 cái
Cục đẩy CROWN T71 cái
Vang số JBL KX1801 cái
Micro JBL VM3001 cái
Sub hơi IDEA TEC118K1 cái
Bộ đầu + màn karaoke OKARA M10I 4TB + MÀN CẢM ỨNG 21.5 INCH1 bộ
Tủ rack 12U1 cái

Dàn karaoke kinh doanh phân khúc cao cấp

Cấu hình trọn bộ gồm:

Sản phẩmSố lượng
Loa karaoke EV ELX 200-122 đôi
Cục đẩy CROWN XLI25002 cái
Cục đẩy CROWN T71 cái
Vang số JBL KX1801 cái
Micro JBL VM3001 cái
Sub hơi ELX200-18S1 cái
Bộ đầu + màn karaoke VIETK PLUS 6T + MÀN 22INCH1 bộ
Quản lý nguồn BK VX081 cái
Tủ rack 12U1 cái

Dàn karaoke kinh doanh luxury

Cấu hình trọn bộ gồm:

Sản phẩmSố lượng
Loa karaoke JBL KP-60122 đôi
Cục đẩy LYNZ RSX48502 cái
Vang số LYNZ DK90001 cái
Micro JBL VM3001 cái
Sub hơi JBL SRX 828S PASSIVE1 cái
Bộ đầu + màn karaoke BTE S600 4TB + MÀN HÌNH 22INCH1 cái
Quản lý nguồn BK VX081 bộ
Tủ rack 12U1 cái

Quy trình Tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh tại Thành Audio Hà Nội

Chúng tôi làm việc luôn có quy trình chuẩn để đảm bảo hệ thống âm thanh hoạt động tốt mà không xảy ra bất kì trục trặc nào trong quá trình khách hàng sử dụng. Với kinh nghiệm lắp đặt hàng trăm dự án cho các quán karaoke trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết về chất lượng từ khâu tư vấn đến khâu thi công và nghiệm thu.

Quy trình Tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh:

✅ Bước 1: Khảo sát diện tích phòng hát. Hệ thống cách âm, tiêu âm và hệ thống đèn nháy thế nào để lựa chọn được dàn karaoke kinh doanh có công suất và thiết kế phù hợp với phong cách của quán phù hợp.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật sẽ lên kế hoạch cụ thể và gửi cho khách hàng duyệt qua về cách bố trí, bộ dàn phù hợp và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ ký hợp đồng và tiến hành lắp đặt.

Bước 3: Tiến hành thi công.  Thành Audio Hà Nội  có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Trước khi thi công khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, giấy tờ để đảm bảo hàng chính hãng. Chính khách sẽ là người trải nghiệm trực tiếp chất lượng âm thanh khi lắp đặt xong.

Bước 4: Chính sách bảo hành và chăm sóc sau mua. Chúng tôi bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng, đổi sản phẩm nếu do lỗi của nhà sản xuất. Miễn phí vận chuyển và có những ưu đãi cực khủng. 

Lời kết:

Thông qua bài Tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh này, hy vọng những ai đang chuẩn bị ấp ủ mở một quán karaoke sẽ có thêm kiến thức để sẵn sàng cho hành trình kinh doanh của mình. Nếu bạn chưa tìm được một nơi để cùng khởi đầu hành trình, hãy liên hệ với  Thành Audio Hà Nội  để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Thành Audio Hà Nội  – chuyên phân phối thiết bị âm thanh cho dàn karaoke kinh doanh, karaoke  gia đình, dàn âm thanh đám cưới, sự kiện lớn, hội thảo, hội trường. Liên hệ với chúng tôi qua: 

Thành Audio Hà Nội  – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *