Lựa chọn nhà cung cấp âm thanh như thế nào ?

thành digital 2 năm trước 253 lượt xem

Mình đã từng gặp gỡ rất nhiều khách hàng trong gần 10 năm triển khai dịch vụ. và một trong những điều mình thấy dễ phân biệt với các đơn vị cung cấp âm thanh, nhưng khó phân biệt với khách hàng đó là gì ?

đó chính là sự khách nhau của người cung cấp dịch vụ , và người bán sản phẩm. có rất nhiều đơn vị chỉ mua sản phẩm về và bán cho khách hàng nhằm hưởng sự chênh lệch điều đó là tốt với điều kiện họ biết rõ sản phẩm mình cung cấp nó như thế nào, có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng không. Tuy nhiên thực tế có rất ít những đơn vị như vậy.

Thành audio digital là đơn vị có xuất phát từ những thành viên am hiểu và được đào tạo bài bản về âm thanh. hợp tác với các nhà sản xuất, nhập khẩu. đọc thiết bị thông số bằng các thiết bị chuyên dụng và kiến thức được đào tạo, chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển vì những vướng mắc về vấn đề khách hàng chọn nhà cung cấp thương mại hoặc nhà cung cấp dịch vụ. dẫn đến chúng tôi phát triển hệ thống website http://thanhdigital.com nhằm đưa đến khách hàng những lựa chọn chính xác nhất.

Người setup âm thanh là người có thể hiểu rõ về sản phẩm. bao gồm thông số loa, thông số về trở kháng. về độ nhạy. cấu trúc âm học của phòng.

họ phải đọc được các yếu tố môi trường và yếu tố không gian để đưa ra những tư vấn chính xác nhất, nó giống như việc bạn cần xây một cái nhà. đơn vị setup chính là người chịu trách nhiệm lên bản vẽ và lựa chọn vật tư cho bản vẽ đó. khác với việc bạn ra cửa hàng bán vật tư và họ sẽ bán cho bạn theo kinh nghiệm của họ.

chính vì vậy bạn chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ hay một đơn vị chỉ bán hàng rất quan trọng, nó sẽ quyết định hệ thống của bạn có thành công hay chỉ là lãng phí.

Đây là bài viết khởi đầu cho serial : đầu tư và lựa chọn. hy vọng rằng với seri bài viết này mỗi khách hàng sẽ tự đánh giá và lựa chọn được đối tác cung cấp dịch vụ cho mình một cách hoàn hảo nhất

253 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan