Tiếng ồn từ loa sub karaoke sang nhà hàng xóm và cách xử lý.

xu ly tieu am 1

Tiếng ồn từ loa siêu trầm có thể gây ra khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của hệ thống loa, cũng như gây khó chịu cho những nhà dân gần khu vực bạn kinh doanh. Dưới đây là một số cách để giảm tiếng ồn từ loa siêu trầm:

  1. Đặt loa siêu trầm ở vị trí phù hợp: Vị trí đặt loa siêu trầm cũng ảnh hưởng đến tiếng ồn. Nếu loa siêu trầm đặt gần tường hoặc góc phòng, âm thanh sẽ phản xạ và tăng độ ồn. Vì vậy, hãy đặt loa siêu trầm ở vị trí giữa phòng, cách xa tường và góc phòng.
  2. Sử dụng tấm chắn tiếng ồn: Tấm chắn tiếng ồn giúp giảm tiếng ồn phát ra từ loa siêu trầm bằng cách hấp thụ và phân tán âm thanh. Bạn có thể tự làm tấm chắn tiếng ồn bằng cách sử dụng các vật liệu như bông thủy tinh, xốp, vải chắn tiếng ồn hoặc mua sẵn tấm chắn tiếng ồn trên thị trường.
  3. Sử dụng tấm lót đệm: Tấm lót đệm giúp giảm tiếng động truyền qua sàn nhà hoặc tường. Bạn có thể đặt tấm lót đệm giữa loa siêu trầm và sàn nhà hoặc tường để giảm tiếng ồn.
  4. Tăng cường âm thanh trung bình và cao: Nếu tiếng ồn từ loa siêu trầm quá mức, bạn có thể tăng cường âm thanh trung bình và cao để cân bằng âm thanh và giảm tiếng ồn từ loa siêu trầm.
  5. Điều chỉnh âm lượng loa siêu trầm: Nếu tiếng ồn từ loa siêu trầm quá lớn, bạn có thể điều chỉnh âm lượng của loa siêu trầm để giảm tiếng ồn.
  6. Sử dụng loa siêu trầm có thiết kế chống rung: Một số loa siêu trầm được thiết kế chống rung giúp giảm tiếng ồn phát ra từ loa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *