Thanh Vũ audio và Dapro triển khai hệ thống âm thanh Bi-a Club

tvaudio t3 8

Thanh vũ audio là một công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các giải pháp âm thanh chất lượng cao cho các câu lạc bộ, phòng trà, nhà hàng, bar và sự kiện. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trong ngành âm thanh như Dapro, Badoosound, 4-acoustics và Nexo.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, từ khâu tư vấn thiết kế đến lắp đặt và bảo trì hệ thống âm thanh.

Gần đây, Thanh Vu Audio và Dapro team đã hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho câu lạc bộ Bi-a với các thiết bị đến từ hãng Dapro. Hệ thống âm thanh này được thiết kế để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho khách hàng khi thưởng thức các trận đấu bida tại câu lạc bộ.

tvaudio t3 1

tvaudio t3 3

tvaudio t3 12

tvaudio t3 11

tvaudio t3 5

Thiết bị âm thanh Dapro là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay, với âm thanh trung thực và mạnh mẽ. Được sử dụng bởi nhiều địa điểm lớn như sân vận động, nhà hát, khách sạn và các hội nghị, các thiết bị của Dapro đã được chứng minh là đáng tin cậy và hiệu quả trong mọi tình huống.

Với hệ thống âm thanh mới của câu lạc bộ Bi-a, khách hàng có thể tận hưởng âm thanh tuyệt vời và chất lượng cao khi tham gia các trận đấu. Chúng tôi tự hào về sự hợp tác với Dapro và rất vui mừng khi thấy khách hàng của chúng tôi hài lòng với hệ thống âm thanh mới này.

Nếu bạn đang cần một giải pháp âm thanh chất lượng cao cho các câu lạc bộ, phòng trà, nhà hàng, bar hoặc sự kiện của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và chất lượng cao nhất.

Liên hệ phòng dự án của chúng tôi theo số Hotline : 0843.100000 Mr Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *