Tài chính dưới 50 triệu nên sử dụng loa karaoke loại gì ?

XPRS set news top red

Dưới đây là một số cặp loa karaoke chất lượng giá dưới 50 triệu đồng mà bạn có thể tham khảo:

  1. Cặp loa karaoke BIK Sieu Thi DAS-15B: Được trang bị một loa siêu trầm 15 inch và một loa nén 3 inch, cặp loa này mang lại âm thanh trung thực, bass sâu và mạnh mẽ. Giá bán khoảng 15 – 20 triệu đồng.
  2. Cặp loa karaoke JBL JRX 225: Cặp loa này được trang bị hai loa siêu trầm 15 inch và một loa nén 1.75 inch, mang lại âm thanh rõ ràng, bass sâu và có độ nhạy cao. Giá bán khoảng 25 – 30 triệu đồng.
  3. Cặp loa karaoke Yamaha CBR15: Cặp loa này được trang bị một loa siêu trầm 15 inch và một loa nén 1.4 inch, mang lại âm thanh chất lượng cao với độ nhạy cao và khả năng phân tần tốt. Giá bán khoảng 20 – 25 triệu đồng.
  4. Cặp loa karaoke BMB CSV-450: Cặp loa này được trang bị một loa siêu trầm 10 inch và hai loa nén 3 inch, mang lại âm thanh rõ ràng, trung thực và có khả năng phân tần tốt. Giá bán khoảng 25 – 30 triệu đồng.
  5. Cặp loa karaoke DYNACORD D12-3: Cặp loa này được trang bị một loa siêu trầm 12 inch và một loa nén 1 inch, mang lại âm thanh sắc nét, bass mạnh mẽ và độ nhạy cao. Giá bán khoảng 40 – 45 triệu đồng.

Lưu ý rằng giá cả của cặp loa karaoke có thể thay đổi tùy vào khu vực và điều kiện thị trường, vì vậy bạn nên tìm hiểu thêm trước khi quyết định mua sản phẩm. Ngoài ra, để đạt được hiệu suất tốt nhất của cặp loa karaoke, bạn cần kết hợp với bộ ampli karaoke phù hợp và các thiết bị âm thanh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *