Sony ra mắt tai nghe nhét tai thể thao WF-C500

Sony đã tiết lộ một cặp tai nghe không dây mới. Tai nghe không dây WF-C500 là tai nghe không dây giá rẻ cho phòng tập thể dục

Tai nghe WF-C500 được quảng cáo là “nhỏ và nhẹ”, với thiết kế chống nước IPX4 sẽ không bị ảnh hưởng bởi mồ hôi hoặc mưa. Hình dạng tròn có vẻ dựa trên tai nghe WF-1000XM4 

Sony cho biết WF-C500 tạo ra âm thanh “chân thực” nhờ công nghệ DSEE của công ty (nâng cấp các tệp nhạc kỹ thuật số lên gần chất lượng hi-res). Người dừng cũng có thể chọn sử dụng một bên tai nghe mà không có tai nghe còn lại, điều này có thể tiện dụng khi ngủ.

Thời lượng pin được tuyên bố là 10 giờ khi tắt DSEE và 10 phút sạc sẽ cung cấp một giờ phát lại.

Đối với thiết bị thông minh, WF-C500 có điều khiển cảm ứng và chức năng trợ lý giọng nói rảnh tay (tương thích với Google Assistant và Siri; tai nghe đeo trên tai chơi tốt với Google Assistant và Amazon Alexa).

Tai nghe có tính năng DSEE (Digital Sound Enhancement Engine), cùng với tùy chọn tinh chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm thông qua ứng dụng Headphones Connect của Sony. Hữu ích nếu bạn muốn giảm một số âm trầm bắt đầu bữa tiệc đó.

Trên giấy tờ, thời lượng pin trông rất ấn tượng. Bạn nhận được tối đa 30 giờ phát lại cho mỗi lần sạc, đủ cho hầu hết các chuyến đi đường trường và các cuộc phiêu lưu cuối tuần. 10 phút sạc qua bộ sạc nguồn AC tùy chọn cung cấp thời lượng phát lại khổng lồ 4,5 giờ.

Tai nghe không dây WF-C500 sẽ có các màu đen, trắng, xanh băng và san hô, cũng từ tháng 10.

Xem thêm sản phẩm tại : https://thanhaudio.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *