Năm 2023: hợp tác lâu dài giữa Pro-Sound và Thành Audio Electronic

giao luu cong ty prosound va thanhaudio 2

Năm 2023 đã đến, đây là khởi đầu của mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Pro-Sound và Thành Audio Electronic. Pro-Sound là một trong những nhà nhập khẩu thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Thành Audio Electronic cũng là một trong những nhà cung cấp âm thanh chuyên nghiệp với thương hiệu Dapro đã có mặt 5 năm trên thị trường. Sự hợp tác này sẽ giúp Pro-Sound và Thành Audio Electronic cùng nhau phát triển, đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

giao luu cong ty prosound va thanhaudio 11 scaled

” Tập thể lãnh đạo 2 công ty chụp ảnh lưu niệm – 03/03/2023 “

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Pro-Sound và Thành Audio Electronic đã ký kết hợp tác lâu dài với những Model sản phẩm chiến lược chủ lực như : NEXO, 4- Acoustics, Dapro, Amate, D&B…Sự hợp tác này cũng sẽ giúp Pro-Sound và Thành Audio Electronic bổ sung các mặt hàng cả hai bên còn thiếu, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn đa dạng.

sanpham hop tac dapro va prosound 4

Buổi gặp gỡ trên tinh thần cởi mở vui vẻ cùng nhau tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình hợp tác, đồng thời cũng đặt ra những thách thức khó khăn cần giải quyết. Ngoài ra việc trao đổi sản phẩm còn giúp nâng cao năng lực trình độ kỹ thuật của 2 bên, đem lại nhiều giải pháp ưu việt khi triển khai bán hàng.

Giới thiệu về công ty Pro-Sound

Pro-Sound là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh tổng thể nổi tiếng tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ lãnh đạo nhiệt huyết yêu nghề. Hiện Pro-sound đang là đối tác của hàng loạt thương hiệu lớn hàng đầu thế giới như : 4-Acoustics, Nexo, Adamson, Kuledy..

cty prosound

Lĩnh vực chính của công ty Pro-sound gồm : Cung cấp dịch vụ lắp đặt âm thanh giải trí gia đình cao cấp, hệ thống âm thanh Club Bar, karaoke, Xem Film… hiện Pro-sound có chi nhánh tại 2 thành phố sôi động là Hà Nội và TP.HCM, điều đó giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận trải nghiệm các công nghệ âm thanh đỉnh cao.

giao luu cong ty prosound va thanhaudio 4 scaled

Thông qua buổi gặp gỡ trao đổi thân tình giữa lãnh đạo 2 công ty, cả hai đã cùng nhau thống nhất phát triển các gói sản phẩm mang tính cạnh tranh cao như phòng hát gia đình, âm thanh karaoke, hội trường, biểu diễn.. đồng thời đặt ra mục tiêu đem lại mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ban lãnh đạo 2 công ty Thành Audio Elec và Pro-sound còn có các đối tác chính cùng tham gia buổi gặp gỡ gồm, đại diện công ty cổ phần Thanh Vũ Audio, đại diện Cty Đức Thành Audio, đây đều là các công ty trẻ đầy triển vọng hứa hẹn sẽ đem lại luồng gió mới cho thị trường âm thanh trong thời gian gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *