Micro karaoke tầm tiền 3,5 triệu nên sử dụng loại sản phẩm nào ?

micro hat karaoke

Dapro K-6000 là một sản phẩm micro hát karaoke không dây được sản xuất bởi thương hiệu Dapro – một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm âm thanh chất lượng cao tại Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm micro hát karaoke không dây được ưa chuộng hiện nay với giá bán khoảng từ 3.500.000 – 4.800.000 đồng.

Micro Dapro K-6000 không dây được thiết kế với 2 anten để tăng cường sóng và tầm hoạt động, cho phép bạn tự do di chuyển khi hát mà không bị ràng buộc bởi dây cáp.

Micro Dapro K-6000 không dây cũng được trang bị công nghệ chống nhiễu và chống hú tốt, giúp giảm thiểu các tiếng ồn không mong muốn và mang lại chất lượng âm thanh tốt. Sản phẩm cũng có khả năng sử dụng được với nhiều loại thiết bị như đầu karaoke, mixer, ampli, máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng,…

Tổng thể, micro karaoke không dây Dapro K-6000 là một sản phẩm micro hát karaoke không dây tốt và đáng mua với chất lượng âm thanh tương đối tốt, tính năng điều chỉnh âm thanh đầy đủ và khả năng sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *