Khảo sát dự án phòng hát và nhà hàng tiệc cùng Team Dapro

khaosatduangialam 1

Ngày 07/07/2023 nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đội ngũ Team Dapro đã có mặt khảo sát chuỗi nhà hàng – phòng hát karaoke tại Chương Dương Gia Lâm, Sở hữu mặt tiền khá thoáng đẹp cùng vị trí kinh doanh đắc địa, chúng tôi tin tưởng dự án này sẽ thành công và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cho chủ đầu tư.

khaosatduangialam 5

Dự án gồm 4 phòng hát xây dựng mới, với mẫu nội thất hiện đại, toàn bộ vật liệu đều có chứng nhận phòng cháy đạt tiêu chuẩn, hệ thống âm thanh được chúng tôi tư vấn sử dụng với dòng loa Badoosound cùng các thiết bị đến từ thương hiệu Dapro, 4-acoustics, Nexo, Amate.. phù hợp với từng hạng mục của chủ đầu tư.

Với mức đầu tư trung bình từ 85 triệu cho đến 120 triệu trọn gói âm thanh / 1 phòng,  tại Thành Audio Elec quý vị sẽ được thử trực tiếp sản phẩm, đồng thời chúng tôi luôn cam kết bảo hành 12 tháng dịch vụ miễn phí cho khách hàng.

khaosatduangialam 1

khaosatduangialam 2

khaosatduangialam 3

khaosatduangialam 4

Ngoài ra hệ thống âm thanh tại khu vực ăn uống cũng được chúng tôi tư vấn tận tình với các giải pháp ưu việt cùng mức đầu tư hiệu quả nhất. Với mục tiêu mang đến tận tay người sử dụng các sản phẩm với mức giá cạnh tranh, Thành Audio Elec tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất hiện nay.

Liên hệ phòng dự án của chúng tôi theo số Hotline : 0843.100000 Mr Thanh

Hiện tại Thành Audio Elec triển khai trực tiếp gói thi công nội thất karaoke với các tiêu chuẩn phòng cháy mới nhất, đồng thời tất cả các vật liệu của chúng tôi đều có đầy đủ chứng nhận từ cơ quan thẩm quyền, đảm bảo việc xin cấp phép kinh doanh đúng luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *