Bạn cần tư vấn dịch vụ và các sản phẩm của chúng tôi ?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

LOA CHUYÊN NGHIỆP

Badoosound cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên biệt cho hệ thống âm thanh Karaoke, âm thanh hội trường, nhà hàng tiệc cưới… với Series BT gồm các Model BT-10, BT-12, BT-15, BT-18S, BT-218S… ngoài ra còn có một số Model giá rẻ đáp ứng nhu cầu thị trường. Toàn bộ các sản phẩm Badoo Sound do Thành Audio Elec nhập khẩu đều có chất lượng vượt trội so với các dòng loa khác đang bán trên thị trường, đồng thời sản phẩm của Badoo Sound đều có chứng nhận xuất nhập khẩu, tiêu chuẩn ISO 9001 của nhà máy sản xuất.

SẢN PHẨM LINE ARRAY

Loa line array được thiết kế để phục vụ cho các sự kiện âm nhạc lớn, như hội nghị, sân khấu, concert hay hội trường. Các loa line array của Badoosound được thiết kế với công nghệ cao cấp, cho chất lượng âm thanh tuyệt vời và độ tin cậy cao. Các sản phẩm của họ được sử dụng cho nhiều loại sự kiện khác nhau, bao gồm các buổi biểu diễn âm nhạc lớn, các hội nghị, triển lãm và các sự kiện giải trí khác.

Với sự chuyên nghiệp và chất lượng cao của các sản phẩm, Badoosound đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Nếu bạn đang cần tìm kiếm các loa line array chất lượng cho sự kiện của mình, Badoosound là một trong những thương hiệu đáng tin cậy để lựa chọn.

SẢN PHẨM LINE ARRAY ACTIVE

Dòng sản phẩn Line Array Active của Badoo Sound được thiết kế cho các ứng dụng âm thanh hội trường cố định, những nơi cần sự ổn định trong quá trình sử dụng và mức đầu tư giới hạn. Badoo sound cung cấp đa dạng giải pháp với các model từ 6 inch tới 12 inch mạnh mẽ, đáp ứng hầu hết mọi không gian sử dụng.

baner badoosound active

LINE ARRAY ACTIVE