Fohhn XT-33 đắt giá và giải pháp karaoke hiệu quả đến từ Dapro L9+

daprovsFohhn 2

Loa Fohhn XT-33 là một trong những sản phẩm loa cao cấp của thương hiệu Fohhn, được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp như hội trường, nhà thờ, phòng hội nghị, sân khấu và các sự kiện âm nhạc.

loafohhndapro

Fohhn là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh chất lượng cao, bao gồm loa, ampli và hệ thống âm thanh cho các ứng dụng chuyên nghiệp và thương mại. Các sản phẩm của Fohhn được thiết kế và sản xuất tại Đức với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tin cậy. Fohhn là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp âm thanh và được ưa chuộng bởi các chuyên gia âm thanh, các nhà sản xuất âm nhạc, các nhà thiết kế âm thanh và các tổ chức sự kiện trên toàn thế giới.

daprovsFohhn 1

Sản phẩm Fohhn XT-33 hiện tại có mức giá khá cao khoảng 140 triệu VND / 1 cặp loa, chính vì vậy để tìm kiếm giải pháp phối ghép với cặp loa này chúng tôi đã sử dụng thiết bị Mixer Dapro L9+, với đặc điểm dễ sử dụng, độ bền cao, hoạt động ổn định giúp bảo vệ cặp loa đắt giá này ở mức độ an toàn nhất.

daprovsFohhn 3

Các sản phẩm của Dapro được kỹ thuật viên âm thanh tại công ty Phúc An audio Sài Gòn sử dụng trong các buổi thu âm, các sự kiện âm thanh vừa và nhỏ, đáp ứng yêu cầu lắp đặt nhanh vận hành đơn giản.

dapro 8

Vang số Dapro L9+ là một thiết bị xử lý âm thanh cao cấp được sản xuất bởi hãng Dapro, được thiết kế để cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Với khả năng xử lý tín hiệu số và công nghệ xử lý âm thanh thông minh, Dapro L9+ giúp cải thiện chất lượng âm thanh, loại bỏ tiếng ồn và tạo ra âm thanh sạch và rõ ràng hơn.

daprovsFohhn 4

Ngoài ra, Dapro L9+ còn tích hợp nhiều tính năng tiện ích như hệ thống chống hú và âm bù, khả năng kết nối với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau và dễ dàng điều chỉnh thông qua màn hình hiển thị LCD. Vang số Dapro L9+ được đánh giá là một trong những thiết bị xử lý âm thanh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của sản phẩm Micro karaoke Dapro K9900, đây là một sản phẩm micro karaoke chất lượng cao được sản xuất bởi hãng Dapro. Với thiết kế sang trọng và đẹp mắt, Dapro K9900 có thể tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt vời cho các bài hát karaoke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *