Bàn giao phòng hát cho khách hàng với thiết bị Dapro và Badoo

bangiao duankarraoke haiphong 4

Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng chúng tôi trong việc cung cấp hệ thống âm thanh phòng hát karaoke. Chúng tôi rất hân hạnh bàn giao hệ thống âm thanh phòng hát karaoke cao cấp với những thiết bị của hãng Dapro và Badoo sound. Combo âm thanh này được niêm yết công khai bảng giá và phân phối lắp đặt thông qua hệ thống đại lý ủy quyền của Thành Audio Elec, Quý khách hàng có thể đặt mua online hoặc mua tại bất kỳ điểm nào có nhà phân phối của chúng tôi với mức giá không thay đổi.

Hệ thống âm thanh bao gồm các thiết bị sau đây:

  1. Amply MA4800 và MA850: Với đầu ra công suất lên tới 4800W và 850W, đây là hai loại amply có chất lượng tốt nhất trong dòng sản phẩm của Dapro. Được trang bị nhiều kênh riêng biệt để tối ưu hóa trải nghiệm âm thanh của người dùng,
  2. Vang số Dapro L9+: Là một thiết bị vang số đa năng, cho phép người dùng điều chỉnh các thông số âm thanh để tạo ra âm thanh chất lượng cao, phù hợp với nhiều loại nhạc và giọng hát.
  3. Micro K9900: Là một loại micro không dây chuyên nghiệp, cho phép người dùng trình diễn giọng hát một cách tự nhiên và dễ dàng hơn. Micro này có thiết kế sang trọng, chất lượng âm thanh tuyệt vời và độ nhạy cao.
  4. Sub Dapro D-18S: Là một loại loa siêu trầm chất lượng cao, giúp tăng cường âm bass và mang lại trải nghiệm âm thanh sống động cho khách hàng.
  5. Loa Badoo sound BT-12: Là một loại loa hai đường tiếng, với công suất đầu ra 500W, độ nhạy 105 dB và thiết kế tinh tế. Loa này được trang bị các driver độc lập, giúp phát ra âm thanh sắc nét và rõ ràng.

Tất cả các thiết bị trong hệ thống âm thanh phòng hát karaoke của chúng tôi đều được chọn lựa kỹ càng và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay Quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng hệ thống âm thanh này sẽ mang lại cho Quý khách hàng một trải nghiệm âm thanh thú vị, ấn tượng

bangiao duankarraoke haiphong 5

bangiao duankarraoke haiphong 6

bangiao duankarraoke haiphong 7

bangiao duankarraoke haiphong 3

bangiao duankarraoke haiphong 8

Tổng trị giá combo chỉ 113 triệu trọn gói, bao gồm thiết bị đầu màn tủ máy. Thời gian bảo hành 12 Tháng đổi mới, sử dụng với diện tích từ 25-30m2, quý khách hàng tham khảo sản phẩm xin truy cập tại Link sau đây

Dàn karaoke kinh doanh phòng 25m2 BT-12 V1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *