Vang Số DAPRO L9

Mã SP: DAPROL9
Thương hiệu: DAPRO

Tại ThanhAudio.vn: Giá Liên hệ

  • Bảo hành: 24 Tháng
  • Đổi miễn phí 7 ngày đầu nếu lỗi do NSX. (Chi tiết)
Số lượng: Thanh toán: 0₫
Đặt mua ngay

Gọi đặt mua: 0915366123 (9:00-20:00)

Bạn cần chúng tôi gọi lại TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này
  • Mua hàng tại ThanhAudio.vn bạn được:
  • » Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc
  • » Tư vấn sử dụng thiết bị Karaoke
  • Địa chỉ cửa hàng ThanhAudio.vn
  • » Yên Vĩnh - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

Dsp dapro L9
Sự kế thừa hoàn hảo từ phiên bản x5 và sự tổng hợp các yếu tố chất lượng linh kiện từ các sản phẩm mới..
 Được thiết kế với linh kiện tốt, hệ thống rơle chống sốc tín hiệu giúp thiết bị tắt bật không gây tiếng nổ phát ra loa.
tối ưu và đơn giản hoá hệ thống EQ và EFF phần giả lập tín hiệu echo. Qua nghiên cứu thì echo của x5 và amply là được người việt nam ưa chuộng nhất. Tập chung vào thế mạnh và thói quen này Dapro L9 xây dựng bộ echo mô phỏng lại phần giả lập tương đối chính xác của amply Jarguar huyền thoại.
các đường tín hiệu out được linh động hoá bằng việc bổ xung tất cả các Filter HPF và LPF trên các đường out đồng thời tích hợp 7 đường EQ trên tất cả các đường out . Giúp kỹ thuật viên tuỳ biến dễ dàng ( thực tế rất ít dùng EQ do dapro đã được tinh chỉnh để khách kỹ thuật viên nhàn nhất khi config )
micro cũng được chia làm 2 group A-B tuy nhiên rất ít người dùng. Cùng tính năng nâng hạ giải trầm chỉ bằng 1 thao tác, nó cực kỳ hiệu quả nếu như kỹ thuật viên không xác định được việc cần tăng âm trầm hoặc hạ âm trầm của micro ở đâu. 10 chế độ chống phản hồi tạp âm ( bao gồm cả âm trầm và âm cao rú rít ) đó là lý do dapro l9 rất ít bị những tiếng ủng ủng của giải trầm bắt vào míc
Đó là những tính năng cơ bản tất cả các sản phẩm đều được nạp sẵn toàn bộ các thông số phù hợp và bộ preset EFF sẵn cho việc tuỳ biến trở lên nhanh chóng nhất.
DSP dapro L9 kết hợp tối ưu nhất với sản phẩm micro Dapro k8900 . Do chúng cùng đươc thiết kế tại một thời điểm và tính toán bổ trợ cho nhau lên bạn sẽ có 1 combo nhàn nhã nhất cho việc làm chủ hệ thống.

Để cho ra một sản phẩm tốt và hoàn thiện chúng tôi cùng rất nhiều các anh em âm thanh khắp mọi miền đã cùng nhau kết hợp khắc phục những nhược điểm mà dsp kỹ thuật số và micro thế hệ cũ mắc phải cho ra một kết quả tốt như hệ thống combo Dapro. 

l9.jpg


0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Bình luận về Vang Số DAPRO L9